ĐẠI DIỆN UY TÍN CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ATACC tư vấn cho người được bảo hiểm những gói sản phẩm phù hợp đem lại những lựa chọn tối ưu để có thể bảo vệ bản thân và gia đình của mình.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Khi nói đến việc mua bảo hiểm, Bạn bỏ tiền mua bảo hiểm phải đảm bảo tương xứng với hạn mức và phạm vi và được bồi thường tối đa quyền lợi. Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia tận tâm, chúng tôi giúp bạn tìm ra gói sản phẩm phù hợp nhất.

Mua bảo hiểm với sự tự tin. Chúng tôi giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt bằng cách so sánh các gói bảo hiểm trực tuyến khác nhau.

Mua với sự tự tin

Bắt đầu từ việc giải thích các vấn đề cơ bản về bảo hiểm cho đến các vấn đề liên quan đến khiếu nại, chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia tận tâm để phục vụ bạn 24 × 7.

Chuyên gia tư vấn của bạn

Từ việc mua gói bảo hiểm sức khỏe đến gia hạn hợp đồng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn từng bước khi bạn có nhu cầu.

Xuyên suốt hành trình của bạn!

Nhà cung cấp bảo hiểm

MIC nhận bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho cá nhân hộ gia đình, cán bộ, nhân viên thuộc các đơn vị, tổ chức, các Công ty liên doanh, Công ty vốn 100% nước ngoài… đạng hoạt động tại Việt Nam.

PJICO nhận bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho cá nhân hộ gia đình, cán bộ, nhân viên thuộc các đơn vị, tổ chức, các Công ty liên doanh, Công ty vốn 100% nước ngoài… đạng hoạt động tại Việt Nam.

BAO MINH nhận bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho cá nhân hộ gia đình, cán bộ, nhân viên thuộc các đơn vị, tổ chức, các Công ty liên doanh, Công ty vốn 100% nước ngoài… đạng hoạt động tại Việt Nam.

Để lại lời nhắn

1 + 2 =

Liên hệ

Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ quản lý ATACC
Địa chỉ: Số 33, Phố nhật Chiêu, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Địa điểm nhận hồ sơ: Tầng 10, tòa nhà HCMCC, Văn Cao, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 1900636137
Email: [email protected]
CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG 
Trải nghiệm bồi thường online

error: Bản quyền của nội dung thuộc về ATACC !!
1900636137