Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất dành cho bạn

Dịch vụ TPA tuyệt vời

Chúng tôi cung cấp dịch vụ TPA áp dụng công nghệ tiên tiến và thuận tiện rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ giảm chi phí quản lý bồi thường. ATACC Hội tụ những  chuyên gia uy tín giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và bảo hiểm sức khỏe của thị trường bảo hiểm Việt Nam, nhân viên của chúng tôi kiểm soát chi phí trung thực chính xác và minh bạch, đảm bảo hiệu quả tối đa quyền lợi bảo hiểm.

 

Đại lý bảo hiểm uy tín

ATACC đại điện cho các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam tư vấn những gói sản phẩm phù hợp đem lại những lựa chọn cho mọi người để có thể bảo vệ bản thân và gia đình của mình.

 

Đào tạo và chuyển giao bồi thường sức khỏe

Chúng tôi tổ chức đào tạo cơ bản và nâng cao cho các bồi thường viên nghiệp vụ bảo hiểm con người và sức khỏe cho các công ty bảo hiểm

Tư vấn sức khỏe toàn diện 24/7

Với dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được các thông tin tư vấn sức khỏe hữu ích từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của ATACC qua kênh chăm sóc sức khỏe miễn phí từ xa

Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ bác sĩ của chúng tôi, nội dung câu hỏi trực tuyến về sức khỏe gửi đến cần được gõ Tiếng Việt có dấu, đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin tuổi, nghề nghiệp, tiền sử, triệu chứng bệnh và các kết quả xét nghiệm, chẩn đoán của bác sĩ (nếu có).

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ

Mỗi doanh nghiệp có số lượng đối tượng cần khám sức khỏe định kỳ khác nhau. Số lượng này có thể biến đổi qua từng năm. Bởi vậy, việc chọn cố định một gói khám sức khỏe định kỳ hằng năm là không phù hợp.

ATACC đưa ra rất nhiều gói khám sức khỏe định kỳ phục vụ các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, cơ quan nhà nước,trường học, xí nghiệp,…  có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Ngoài ra, nếu quý cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu ATACC sẽ xây dựng gói khám phù hợp với nhu cầu của quý vị.

Thu xếp khám chữa bệnh tại nước ngoài

ATACC Hỗ trợ khách hàng đặt lịch khám chữa bệnh với các cơ sở y tế uy tín tại Nhật bản, Hàn quốc, Singapore.., cung cấp cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý. 

Đăng ký Đối tác

14 + 4 =

Liên hệ

Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ quản lý ATACC
Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 1900636137
Email: [email protected]
CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG 
Trải nghiệm bồi thường online

error: Bản quyền của nội dung thuộc về ATACC !!
1900636137